ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (13 ม.ค. 63)

จันทร์ 13 ม.ค. 2020 7:38 am

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (13 ม.ค. 63)

บอลวันนี้ : กัลโช่ เซเรีย อา (Italian Serie A)
คู่แข่งขัน : 02.45 น. ปาร์ม่า vs เลชเช่
ราคาบอลล่าสุด : ปาร์ม่า ต่อ (-0.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : ปาร์ม่าถีบตัวเองขึ้นมารั้งที่ 7 ของตารางด้วยสถิติ 10 เกมลีกหลังสุดแพ้แค่ 3 เกมเท่านั้น วันนี้เฝ้ารังเจอกับเลชเช่ ทีมอันดับ 4 จาก ท้ายตารางมองแล้วไม่เหลือบ่ากว่าแรงที่จะหยิบเพิ่มอีกสามคะแนนได้เนื่องจากเลชเช่ กำลังฟอร์มตกแพ้มา 3 เกมรวด แถมชนะนัดเดียวจาก 10 นัดหลังในเกมลีก เห็นแบบนี้แล้วจับต่อ ปาร์ม่าไปได้เลย 3 คะแนนสบายๆ ยิ่งสถิติทำตังค์ในบ้านปาร์ม่าเป็นทีมน่าลงทุนอันดับ 3 รองจาก รองจากลาซิโอและอูดิเนเซ่ ด้วยซ้ำ
ฟันธงบอล : ปาร์ม่า 2-1 เลชเช่

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เจ้าบ้านปาร์ม่า แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในลีกจะโดนถล่มมาเละเทะ แต่ก็เป็นการเจอกับงานที่ค่อนข้างหนักมา แต่ ถ้าดูจาก ฟอร์มในเกมลีกโดยภาพรวม ในช่วงที่ผ่านมานั้น ต้องบอกว่า ฤดูกาลนี้ ปาร์ม่า เองทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัวอยู่เหมือนกัน และ เกมนี้จะได้เจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ ได้เจอกับทีมน้องใหม่ที่ฟอร์มก็ยังดูกระท่อนกระแท่นมาตามทรง ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน ปาร์ม่า ศักยภาพทีมยังเหนือกว่า น่าจะเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มลุ้นเจ้าบ้านชนะ
ฟันธงบอล : ปาร์ม่า 2-1 เลชเช่

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : คู่นี้อันดับแล้วก็ผลงานต่างกันเยอะ มองว่าน่าจะเป้นกเมหน้าเดียวเลยที่ปาร์ม่ามีโอกาสเก็บชัยชนะได้สูง เพราะดูผลงานการแพ้ไป 4 จาก 5เกมที่ผ่านมาก็บ่งบอกชัดเจาว่าเกมรับพวกเขามีปัญหา ที่ยังไม่มีการแก้ไขให้ดีขึ้น แล้วมาเจอกับปาร์ม่าที่มีเกมรุกก็ถือว่าดีในช่วงที่ผ่านมา แล้ววันนี้เจอกับีทมที่ไม่ได้เกรดใหญ่โตอะไร ทำให้เรื่องของการเก็บชัยชนะก็ไม่ยากเกิน ซึ่งการเจอกันที่นี่ก็ยังเป็นปาร์ม่าที่ทำได้ดีกว่าอยู่แล้ว จากากรเจอกันเกมล่าสุดเป็นปารืม่าเปิดบ้านเอาชนะไป 4-0 ในศึก โคปปา อิตาเลีย วันนี้ตามเชียร์เจ้าบ้านเหมือนเดิม
ฟันธงบอล : ปาร์ม่า 2-0 เลชเช่

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ปาร์ม่า

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด