ตอบกระทู้

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู (12 ส.ค. 62)

จันทร์ 12 ส.ค. 2019 10:57 am

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอนเดร์ยิสคีย์ vs AGF อาร์ฮุส
อัตราต่อรอง : ซอนเดร์ยิสคีย์ ต่อ 0.25 | แม้ว่าผลงานของเจ้าบ้านอาจจะกระท่อนกระแท่นที่ผ่านมา แต่ก็ยังรั้งอันดับที่ 5 ของตาราง จากการลงเล่นเกมลีกไปแล้ว 4 เกม วันนี้ลงเล่นในถิ่น ซิดแบงก์ ปาร์ค ของตัวเอง เจอกับ AGF อาร์ฮุส ทีมอันดับ 12 ที่ผลงานถือว่าแย่เลย จาก 5 เกมล่าสุดที่ผ่านมานั้นเก็บชัยชนะไม่ได้ แถมยังแพ้มา 3 เกมต่อเนื่องอีกต่างหาก วันนี้มองว่าเป็นรองเจ้าถิ่นเกือบช่วงตัวเลย แม้ว่าเกรดบอลอาจจะดูเท่าๆกัน แถมการเจอกันระยะหลังออกไปทาง AGF อาร์ฮุส ที่ทำได้ดีกว่า แต่วันนี้ยังอยู่ในผลงานที่ไม่อาจจะเชื่อใจได้ ลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า มีโอกาสเบียดเอาชนะได้สูง


วิเคราะห์บอลวันนี้ รอสตอฟ vs ครีลย่า โซเวียตอฟ
อัตราต่อรอง : รอสตอฟ ต่อ 0.75 | เจ้าถิ่น รอสตอฟ ก้าวอันดับ 6 บนตารางคะแนนด้วยฟอร์มเปิดฉากฤูดูกาลใหม่ดีมากด้วยการเก็บชัย 2 เกมจาก 4 นัดหลัง และไม่แพ้จากการลงสนาม 4 นัดที่ผ่านมา ส่วนเกมเหย้าทำได้ดีมากเสมอ ส่วนทีมเยือน ครีลย่า โซเวียตอฟ ซามาร่า ผลงานออกซองซีซั่นใหม่ไม่ดีเอาเสีย เพราะหลังเริ่มต้นด้วยชัยชนะ ก่อนต้องพบกับความพ่ายแพ้ติดตลอด 3 นัดหลังสุด นอกจากนี้เกมเยือนยังไม่มีลุ้นแต้มเลย ทำให้แมตช์นี้ รอสตอฟ กำลังอยู่ในทิศทางที่ดีจะทุบกำชัยเหนือ ครีลย่า ไปได้


วิเคราะห์บอลวันนี้ เอเนอร์กี้ ค็อตบุส vs บาเยิร์น มิวนิค
อัตราต่อรอง : บาเยิร์น ต่อ 3.75 | เอเนอร์กี้ ค็อตบุส โลดแล่นอยู่ในบุนเดสลีกา 5 ปีก่อนจะหล่นไปเล่นลีกา 2 ปี 2009 กระทั่งปี 2016 ค็อตบุส หล่นไปเล่นระดับดิวิชั่น 3 และดิวิชั่น 4 อีก 12 เดือนต่อมา ฤดูกาล 2018/19 กลับมาเล่นระดับดิวิชั่น 3 แต่จบฤดูกาล ค็อตบุสหล่นไปเล่นระดับดิวิชั่น 4 อีก นัดนี้เจอของยากเมื่อจะรับการมาเยือนของยักษ์ใหญ่บุนเดสลีกาอย่างบาเยิร์น มิวนิค แง่ชื่อชั้นแล้วคู่นี้ห่างกันเยอะ เกมล่าสุดที่ดอร์ทมุนด์ ในซูเปอร์ คัพ บาเยิร์น เล่นค่อนข้างน่าผิดหวัง แง่เกมรุกแล้วแทบไม่มีจังหวะจะแจ้ง นัดนี้เจอกับคู่แข่งที่อ่อนกว่า ถือเป็นโอกาสแก้ตัวที่ดี อย่างไรก็ตาม นัดนี้เล่นที่บ้านค็อตบุส ทีมเจ้าถิ่นมาสู้ขาดใจ ไม่ยอมให้บาเยิร์นมาถล่มให้ขายหน้า อาจจะทำให้ทีมเสือใต้นัดนี้ชนะไม่ห่างมาก


วิเคราะห์บอลวันนี้ โกเตนเบิร์ก vs ฟัลเค่นเบิร์ก
อัตราต่อรอง : โกเตนเบิร์ก ต่อ 0.75 | เจ้าบ้านแม้ว่าจะเก็บชัยชนะไม่ได้มา 2 นัดติด แต่ก็ยังยืดสถิติไร้พ่ายเป็นนัดที่ 6 ติดต่อกัน อีกทั้งเกมนี้ยังได้กลับมาเล่นในรัง มักจะทำผลงานออกมาได้ดีเสมอ ซึ่งนัดนี้จะต้องมาเจอกับ ฟัลเค่นเบิร์ก ที่มีผลงานการออกมาเล่นเป็นทีมเยือนไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ยังไม่สามารถบุกคว้าชัยนอกบ้านได้เลย ทำให้นัดนี้เชื่อว่าเจ้าบ้าน โกเตนเบิร์ก คว้าชัยไปได้แน่นอน


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
ซอนเดร์ยิสคีย์ + รอสตอฟ + เอเนอร์กี้ ค็อตบุส + โกเตนเบิร์ก

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด