ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (12 ส.ค. 62)

จันทร์ 12 ส.ค. 2019 8:31 am

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เอฟเค รอสตอฟ -vs- ครีลย่า โซเวตอฟ
ราคาบอล รอสตอฟ ต่อ ครึ่งควบลูก
เจ้าบ้าน รอสตอฟ ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก 4 เกมแรก ยังไม่แพ้ใครแถมเกมรุกเฉียบคมยิงไปได้ถึง 9 ประตู เลยทีเดียว ด้านทีมเยือน ครีลย่า ผลงานออกสตาร์ทฤดูกาลย่ำแย่หนัก 4 เกมแรกชนะไปแค่นัดดียวเท่านั้นแถมเกมรับมีปัญหาหละหลวมสุดๆโดนกระซวกตาข่ายไปแล้วถึง 7 ลูก เรทราคาเปิดออกมาให้ ฝั่งเจ้าบ้าน ต่อ ครึ่งควบลูก เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่งทีมต่อดีที่สุดครับ เพราะฟอร์มของ รอสตอฟกำลังมั่นใจสุดๆ เกมรุกก็เฉียบคมเป็นอย่างมาก แถมเกมนี้มาเจอกับ ครีลย่า ที่แนวรับเปราะบางแบบนี้มั่นใจว่าเจ้าบ้านจะสวมวิญญาณ เพชรฆาต ไล่กระซวกตาข่ายทีมเยือนจนกระจุยอย่างแน่นอน ดังนั้นเกมนี้ อยู่ฝั่งทีมต่อโอกาสเฮมีมากกว่าครับ
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ลีลล์สตรอม -vs- ยอนดาเล่น
ราคาบอล ลีลล์สตรอม ต่อ ปป
เจ้าบ้าน ลีลล์สตรอม ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้ 2 นัด ซึ่งก็คือ 2 เกมหลังสุดของพวกเขานั่นเองบ่งบอกได้ว่าฟอร์มเริ่มกลับมาดีอีกครั้งแล้ว ขณะที่ทีมเยือน ยอนดาเล่น ฟอร์มนอกบ้านอาการไม่ดีเท่าไหร่ 5 เกมหลังสุดยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลย ฟอร์มแย่อย่างมาก เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ปป เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ทีมต่อดีที่สุดครับ เพราะลีลล์สตรอม ได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้าน บวกกับฟอร์มช่วงหลังเริ่มกลับมาแรงอีกครั้ง จึงเชื่อว่าเกมนี้พวกเขาน่าจะเอาชนะได้อย่างแน่นอน แถมวัดจากสถิติการเจอกันของทั้งคู่ 6 นัด ก็เป็น ลีลล์สตรอม ที่ทำได้ดีกว่าเก็บชัยไปได้ถึง 4 ครั้ง ดังนั้นเกมนี้อยู่ ต่อ เสียวหน่อยแต่ก็ได้เฮ
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ฮัลเลสเชอร์ -vs- โวล์ฟสบวร์ก
ราคาบอล โวล์ฟสบวร์ก ต่อ ลูกครึ่ง (-5)
มั่นใจว่าทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก เอาจริงจัดหนักไม่ต่างอะไรกับเกมเปิดฤดูกาลแน่นอน ขนาดซีซั่นก่อนยังทะลุไปถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายเลย สอดคล้องกับผลงานนัดล่าสุดก็เพิ่งจะลับแข้งถล่ม นีซ เละเทะ 8-1 แสดงให้เห็นถึงความพร้อมที่เริ่มจะสมบูรณ์และน่าจะพร้อมสำหรับคืนนี้ สอดคล้องกับมาตรฐานของเจ้าถิ่น ฮัลเลสเชอร์ ค่อนข้างเป็นรองเยอะมาก แม้ผลงานอาจมาดี แต่ก็คงนำมาเทียบอะไรไม่ได้ ดูทรงแล้วการเผชิญหน้ากันครั้งแรก เทพธิดาแห่งชัยชนะน่าจะเข้าข้างอาคันตุกะมากกว่า
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เอฟเค รอสตอฟ ► ลีลล์สตรอม ► โวล์ฟสบวร์ก

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด