ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (12 ส.ค. 62)

จันทร์ 12 ส.ค. 2019 8:19 am

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (12 ส.ค. 62)

บอลวันนี้ : เดเอฟเบ โพคาล เยอรมัน (German Cup)
คู่แข่งขัน : 23.30 น. ฮันซ่า รอสต๊อค vs สตุ๊ตการ์ท
ราคาบอลล่าสุด : สตุ๊ตการ์ท ต่อ (-0.75)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : ฮันซ่า รอสต๊อค ทีมจากดิวิชั่น 3 ผลงานฤดูกาลใหม่ในลีก 4 นัดชนะนัดเดียวไม่ดีเลย วันนี้แม้จะเฝ้ารังแต่ต้องเจอกับสตุ๊ตการ์ทในบอลถ้วยถือว่าหนัก เพราะทีมเยือนเล่นในลีกสูงกว่าผลงานก็ดีกว่า 2 นัดที่ผ่านมาชนะ กับ เสมออย่างละนัด จริงอยู่สถิติมาเล่นที่นี่ไม่ชนะมานานแล้ว แต่ชั่วโมงนี้ รอสต๊อคสภาพเป็นรองเยอะ ดังนั้นเรตวันนี้แนะนำจับต่อ สตุ๊ตการ์ทไปดีกว่า
ฟันธงบอล : ฮันซ่า รอสต๊อค 1-2สตุ๊ตการ์ท

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : รอสต็อค เปิดรัง รับการมาจาก สตุ๊ตการ์ต เจ้าถิ่นผลงาน5เกมล่าสุด แพ้2 ชนะ1 เสมอ2 ทีมงานมาจากบุนเดสลีกา3 ฝั่งทีมเยือน สตุ๊ตการ์ต ผลงาน5เกมล่าสุด เสมอ1 ชนะ3 แพ้1 แม้เกมล่าสุดพวกเขาบุกไปปล่อยไก่ ปล่อย3แต้มลอยไปกับน้ำ ทั้งๆที่นำอยู่2เม็ด แต่ภายในทีมยังมีตัวเก๋ารสจัดจ้านอย่าง มาริโอ โกเมซ ลงแบกทีมในเกมนี้ จากการวิเคราะห์บอลเกมนี้ดูแล้วว่า ทีมเยือนพกของเตรียมมาเล่นใหญ่ในเกมวันนี้ น่าจะสอยชนะได้เลย
ฟันธงบอล : ฮันซ่า รอสต๊อค 1-2 สตุ๊ตการ์ท

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : เทียบกันแล้วสตุ๊ตการ์ทยังดูเหนือกว่า แม้ว่าจะลงเล่นอยู่ในระดับบุนเดสลีกา 2 แต่ก็ยังมีขุมกำลังที่แล้วก็แข็งแกร่งพอสมควร วันนี้มาเยือน ฮันซ่า รอสต๊อค ทีมที่คุ้นชื่อคุ้นหูคอบอลบ้านเรา แต่ตอนนี้ก็หล่นชั้นไปเล่นในระดับลีกา 3 โน่นเลย แม้ว่าเกมนี้จะลงเล่นในบ้านแต่ก็ไม่น่าจะได้เปรียบเท่าไหร่ ผลงานหลังจากเปิดซีซั่นมาก็ยังกระท่อนกระแท่น ผิดกับสตุ๊ตการ์ที่ตั้งหลักในฤดูกาลนี้ได้ดีเลย ไร้พ่ายมา 4 เกม แถมยังเอาชนะได้ 3 วันนี้ถ้าไม่ผิดฟอร์มที่ผ่านมาก็ยังเชื่อว่าจะบุกมาเอาชนะได้ ลุ้นทีมเยือนสบายใจกว่า
ฟันธงบอล : ฮันซ่า รอสต๊อค 0-2 สตุ๊ตการ์ท

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! สตุ๊ตการ์ท

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด