ตอบกระทู้

ใจถึงป่าวล่ะ!? เผย บาร์ซ่า พร้อมโละ "เด็มเบเล่" ให้ แต่ไม่เชื่อ หงส์ ยอมควัก 96 ลป.

ศุกร์ 16 พ.ย. 2018 5:46 pm

รูปภาพ

ใจถึงป่าวล่ะ!? เผย บาร์ซ่า พร้อมโละ "เด็มเบเล่" ให้ แต่ไม่เชื่อ หงส์ ยอมควัก 96 ลป.

เดลี่ เมลแท็บลอยด์อังกฤษรายงานว่าบาร์เซโลน่ายินดีพร้อมขายอุสมาเน่ เด็มเบเล่ปีกน้ำหอมให้ลิเวอร์พูล แต่ก็ยังไม่เชื่อว่าทีมจากแอนฟิลด์จะยอมจ่าย 96 ล้านปอนด์ตามที่พวกเขาต้องการ

"ต่างดาว"จ่ายเงิน 96 ล้านปอนด์ให้โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เป็นก้อนแรกตอนคว้าเด็มเบเล่มาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์ก่อน และตอนนี้พวกเขาอยู่ระหว่างเส้นทางที่อาจต้องจ่ายเพิ่มอีก 35 ล้านปอนด์ตามเงื่อนไข

ทีมจากคัมป์ นูจ่ายเงินเพิ่มไปแล้ว 4.5 ล้านปอนด์ตอนที่สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสลงสนามครบ 25 นัดและอีก 4.5 ล้านปอนด์ตอนผ่านเข้ามาเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีกฤดูกาลนี้

ส่วนที่เหลืออีก 26 ล้านปอนด์จะแบ่งจ่ายตอนลงสนามครบ 50 75 และ 100 เกม รวมถึงการผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ ลีกซีซั่นหน้าและหากได้ถ้วย"บิ๊กเอียร์"มาครองด้วย

การขายเด็มเบเล่ออกจากทีมช่วงปีใหม่จะทำให้"บาร์ซ่า"ไม่ต้องจ่ายเงินส่วนที่เหลืออีก 26 ล้านปอนด์ รวมถึงสามารถลดภาระค่าเหนื่อยอีกปีละ 10.5 ล้านปอนด์ไปในคราวเดียวกัน

แม้เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้อยากเก็บเขาเอาไว้ใช้งานเพื่อไล่ล่าแชมป์ต่อไป แต่หาก"หงส์แดง"ยื่นข้อเสนอมาใกล้เคียงจำนวน 96 ล้านปอนด์พวกเขาก็ยินดีพร้อมแยกทางกับนักเตะกลางซีซั่นทันที

กระนั้นทีมจากเมืองกระทิงไม่เชื่อว่าลิเวอร์พูล ที่ลงตลาดนักเตะได้อย่างเฉลียวฉลาดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจะบ้าคลั่งยื่นข้อเสนอแสนแพงให้กับนักเตะที่ค่าตัวตกลงอย่างรวดเร็วรายนี้
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด