ตอบกระทู้

แกรี่ฯ ชี้ ผี ยุ่งเหยิงไม่ต้องโทษ น้ามู-ป็อกบา ชี้เป้าบอร์ดบริหารแหล่ะตัวดี!

จันทร์ 01 ต.ค. 2018 1:57 am

รูปภาพ

แกรี่ฯ ชี้ ผี ยุ่งเหยิงไม่ต้องโทษ น้ามู-ป็อกบา ชี้เป้าบอร์ดบริหารแหล่ะตัวดี!

แกรี่ เนวิลล์ชี้ว่าความยุ่งเหยิงที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังประสบนั้นเริ่มมาตั้งแต่ตอนปลดเดวิด มอยส์ออกจากตำแหน่ง และต้องไปโทษเหล่าผู้บริหารของสโมสร

แมนฯ ยูไนเต็ดอยู่ในอันดับ 10 ของตารางกับการออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ นั่นทำให้มูรินโญ่ได้รับเสียงวิจารณ์อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมาแถมข่าวขัดแย้งกับปอล ป็อกบาก็ไม่ได้ช่วยให้สถานรการณ์ดีขึ้น

อย่างไรก็ตามเนวิลล์ไม่คิดว่าปัญหาของแมนฯ ยูไนเต็ดจะมีต้นเหตุมาจากมูรินโญ่หรือป็อกบา โดยเขาชี้ว่าความยุ่งเหยิงที่กำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้มีต้นตอมาจากบอร์ดบริหารที่ขาดความเป็นผู้นำและไร้แผนการ

"ความยุ่งเหยิงเริ่มเมื่อตอนยูไนเต็ดปลดเดวิด มอยส์หลังจากผ่านไปได้ 8 เดือนและเราก็สูญเสียคุณค่าทุกด้านที่สโมสรสร้างมาเป็นเวลานานนับ 100 ปี"เนวิลล์ทวิต

"ไม่ใช่ผู้จัดการทีมหรอก มันเพราะขาดความเป็นผู้นำในตำแหน่งที่อยู่เหนือเขาขึ้นไป พวกเขาไปทางนั้นทีไปทางนี้ทีโดยไม่มีแผนอะไรเลย!"

มอยส์เข้ามารับตำแหน่งต่อจากเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันและทำผลงานไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ ถึงอย่างนั้นเนวิลล์ก็ชี้ว่าการปลดเขาออกจากตำแหน่งส่งสัญญาณถึงการบริหารสโมสรที่ยุ่งเหยิง

"นั่นเป็นอีกคำถามนึงนะ(ว่ามอยส์ควรถูกแต่งตั้งมารับตำแหน่งตั้งแต่แรกหรือไม่) แต่เมื่อพวกเขาปลดมอยส์ออกจากตำแหน่งในเวลาแค่ 8 เดือนก็เหมือนกับเล่นพินบอล, เกิดปฏิกิริยาตามมาและไล่ตามมัน"

ในตอนนี้แมนฯ ยูไนเต็ดไร้ชัยชนะมา 3 เกมติดต่อกันในทุกรายการแล้ว ไล่ตั้งแต่วีกก่อนที่เสมอกับวูลฟ์ส ตามด้วยแพ้ดาร์บี้ในการดวลจุดโทษเกมคาราบาว คัพและพ่ายต่อเวสต์แฮม ยูไนเต็ดเมื่อวันเสาร์
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด