ตอบกระทู้

แล้วเจอกัน! ป๋า'เบ็คส์ ประกาศชื่อทีม (อินเตอร์ ไมอามี่) ลุยเมเจอร์ลีก 2020

พฤหัสฯ. 06 ก.ย. 2018 4:48 pm

รูปภาพ

แล้วเจอกัน! ป๋า'เบ็คส์ ประกาศชื่อทีม (อินเตอร์ ไมอามี่) ลุยเมเจอร์ลีก 2020

เดวิด เบ็คแฮมอดีตมิดฟิลด์เปิดเผยชื่อสโมสรของเขาในเมเจอร์ลีกแล้วโดยจะเรียกว่าอินเตอร์ ไมอามี่ มาพร้อมกับโลโก้สโมสรที่มีนกกระยางเป็นจุดเด่น

สโมสรของเบ็คแฮมนั้นมีชื่อเต็มว่าคลับ อินเตอร์นาซิโอนาล เด ฟุตบอล ไมอามี่หรือเรียกสั้นๆได้ว่าอินเตอร์ ไมอามี่

ส่วนตราโลโก้ของสโมสรนั้นจะเน้นโทนสีขาว, ดำและชมพูมาพร้อมกับนกกระยางสองตัวยืนหันหลังให้กัน ขณะที่ด้านล่างจะมีเขียนตัวเลขโรมัน"MMXX"เพื่อสื่อถึงปี 2020 ที่พวกเขาจะเข้าร่วมลีกอย่างเป็นทางการ

เบ็คแฮมกล่าวให้หลังจากการเปิดเผยว่า "นี่เป็นวันอันน่าภูมิใจสำหรับผมและสำหรับทีม"

"เป็นเกียรติที่จะประกาศชื่อทีมและตราสัญลักษณ์ให้แฟนบอลของเราได้ทราบ เรามีก้าวสำคัญอีกก้าวเพื่อการสถาปนาสโมสรของเรา และวันนี้เป็นช่วงเวลาอันสำคัญในประวัติศาสตร์ของคลับ อินเตอร์นาซิโอนาล เด ฟุตบอล ไมอามี่"

"คลับ อินเตอร์นาซิโอนาล เด ฟุตบอล ไมอามี่เป็นชื่อที่บ่งบอกถึงพลังอันไม่น่าเชื่อของหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก เมืองที่มีความหลากหลาย, ความเร่าร้อนและความทะเยอทะยาน เมืองที่ต้อนรับเราและใครอีกหลายต่อหลายคนอย่างอบอุ่น"

"สโมสรของเราจะเป็นบ้านสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะมาจากไหนหรือคุณมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง นี่จะเป็นการเริ่มต้นการผจญภัยของเราในระหว่างที่เรากำลังสร้างทีมต่อไปเพื่อเกมแรกในปี 2020"

คาดกันว่าทีมของอดีตแข้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะลงเล่นกันที่สนามไมอามี่ ฟรีดอม ปาร์คที่รอบสนามจะมีพื้นที่สีเขียวมากถึง 110 เอเคอร์

บริเวณดังกล่าวจยังะมีพื้นที่ศูนย์กีฬาและเอนเตอร์เทนเมนต์อีก 70 เอเคอร์ เปิดให้คนทั่วไปใช้ไม่ว่าจะอายุมากน้อยขนาดไหน

นอกจากนี้พวกเขายังเปิดเผยด้วยว่าไม่มีการนำเงินทุนสาธารณะมาใช้ในการก่อสร้างสนามเลย

ผลประโยชน์ที่ได้จากการสร้างพื้นที่ดังกล่าวนั้นรวมถึงรายได้จากภาษีมากสุดถึง 40 ล้านเหรียญ(30 ล้านปอนด์), รายได้อีก 20 ล้านเหรียญ(15 ล้านปอนด์)ให้กับตัวเมืองและสร้างงานอีก 11,000 ตำแหน่งตลอดระยะเวลา 3 ปี
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด